Những chậu hoa nhỏ xinh khiến căn nhà bạn sáng bừng rực rỡ trong ngày Tết

Không chỉ những người yêu hoa mà bất kì ai cũng đều cảm nhận được tâm trạng tươi vui khi ngắm nhìn những chậu cây hoa xinh xắn khoe sắc đón xuân trong những ngày Tết, chính bởi vậy mà các loại cây trồng quý đơm hoa vào đúng dịp Tết dưới đây được nhiều nhà sắm sửa để trang hoàng cho gia đình mình đón một năm mới tươm tất, thể hiện sự sung túc, rước tài lộc vào nhà.

1. Cây Hoa Mai Tết

chậu hoa mai vàng

Chậu hoa mai vàng nhỏ duyên dáng mang không khí Tết

Kích thước cây mai từ 1.2 – 1.8 m phù hợp trang trí văn phòng, sảnh tòa nhà, công ty, sân vườn… Với kích thước này cây mai đáp ứng được nhu cầu trang trí ở nhiều nơi và rất phổ biến. Ngoài ra có thể tặng cây hoa mai tết 1.2 – 1.8 m cho khách hàng, đối tác và sếp nhân dịp năm mới.

2. Chậu lan Hồ Điệp

hoa lan hồ điệp cắm tết 2018

Hoa lan hồ điệp cắm tết 2018

Chậu lan Hồ Điệp nhiều cành là sản phẩm đẹp mắt và ấn tượng. Chậu hoa với những cành lan trắng và tím lớn, vòi hoa dài khoảng 40 ~ 70 cm tạo, sắc hoa tươi, khỏe khoắn. Với trang trí đơn giản nhưng nổi bật làm cho sản phẩm trở nên thu hút hơn. Chậu lan Hồ Điệp nhiều cành sẽ giúp cho sảnh lớn của khách sạn, nhà hàng, đại sảnh của công ty,…và không gian nội thất – văn phòng trở nên sinh động hơn. Đây cũng sẽ là món quà tặng giá trị cả về mặt vật chất và tinh thần dành tặng cho đối tác làm ăn, bạn bè, người thân quý mến…

3. Cúc Mâm Xôi

One thought on “Những chậu hoa nhỏ xinh khiến căn nhà bạn sáng bừng rực rỡ trong ngày Tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *